Trương Chi Trúc Diễm, người đẹp thời trang cuộc thi Miss Earth 2007 làm đại sứ 'Giờ trái đất'

20:59 - 21/05/2017 Người họ Trương Admin 505

"Thông qua cơ hội này, tôi mong muốn sẽ giúp đỡ nhiều hơn cho các phong trào xây dựng môi trường thành phố nói riêng và Việt Nam nói chung để ô nhiễm không còn là vấn đề đáng lo ngại", Trúc Diễm bày tỏ.

Giữa tháng 3, người đẹp có chuyến đến thăm Hội An. Cô chọn bãi Đá Chồng (Cù lao Chàm - Hội An) để ghi lại khung cảnh thiên nhiên đẹp đẽ.

Bãi Đá Chồng là địa điểm khác biệt nhiều khu đảo du lịch khác bởi nơi đây còn khá hoang sơ và đẹp tự nhiên.

Trong khung cảnh thiên nhiên tuyệt vời, Trúc Diễm có những phút tung tẩy với váy hoa, với biển xanh và gió mát.

Trúc Diễm cho biết, cô thực hiện bộ ảnh này như một sự khởi đầu cho tháng hành động vì môi trường và để bắt đầu những hoạt động chào mừng "Giờ trái đất".

Trúc Diễm cũng đang gấp rút ra mắt video clip "Màu xanh" với mục đích kêu gọi ủng hộ bảo vệ môi trường và trẻ em. Ngoài ra, dự kiến cuối tháng 4, người đẹp sẽ phát hành single với 2 video clip được đầu tư công phu.

Vắng bóng trên sàn diễn trong một thời gian dài, Trúc Diễm cho biết, toàn bộ thời gian là để dành cho việc thực hiện album ca nhạc với thể loại pop.

CD đầu tay của Trúc Diễm có tên "Đơn giản" gồm 8 ca khúc với tựa đề cũng khá đơn giản như: Đừng đi, Cảm ơn, Cao gót, Đêm trắng... đều do nhạc sĩ trẻ Hoàng Rapper sáng tác.

Hoa hậu Thời trang cảm động khi nhận được sự ủng hộ của bạn bè trong ngày đầu ra mắt album nhac

Năm ngoài, Trúc Diễm đã cùng nguyên phó chủ tịch Nước Trương Mỹ Hoa  tham gia đi bộ vì cộng đồng. Hoa hậu Thời trang của Miss Earth 2007 hòa mình trong không khí sôi động của cuộc đi bộ với sự tham gia của hơn 4.000 người,

Bà Trương Mỹ Hoa cùng Trúc Diễm là khách mời danh dự của cuộc đi bộ "Satra vì cộng đồng" với sự tham gia của 4.200 người.

Trong suốt buổi khai mạc, Trúc Diễm nhận được nhiều sự ưu ái, hâm mộ từ những người cùng tham gia đi bộ. Cô liên tiếp nhận được lời mời chụp hình chung. Và người đẹp rất nhiệt tình đáp ứng.

Những tin cũ hơn

Chủ tịch nhóm nữ nghị sỹ Việt Nam: Trương thị Mai

Chủ tịch nhóm nữ nghị sỹ Việt Nam: Trương thị Mai

— 21 Tháng Năm 2017

Trong hai ngày 13-14/4/2011, tại Vĩnh Long, được sự hỗ trợ của Nhóm nữ nghị sỹ Việt Nam và Dự án hỗ trợ thực hiện chính sách, Ủy ban các vấn đề về xã hội của Quốc hội đã tổ chức hội thảo “Nữ ứng cử viên đại biểu Quốc hội và việc thúc đẩy bình đẳng giới.”

Trương Phước Ánh - lắng nghe để thấu hiểu

Trương Phước Ánh - lắng nghe để thấu hiểu

— 21 Tháng Năm 2017

" Nếu được cử tri tín nhiệm bầu vào Quốc hội, tôi sẽ đầu tư trí tuệ, tích cực tham gia tại diễn đàn Quốc hội và các hoạt động liên quan theo các định hướng vừa nêu ở trên. Gắn bó với cử tri, tăng cường tiếp xúc cử tri, lắng nghe ý kiến cử tri, tham gia đầy đủ các hoạt động của Quốc hội theo các nhiệm vụ được giao."

Nghe nhạc Trịnh bằng tiếng Anh

Nghe nhạc Trịnh bằng tiếng Anh

— 21 Tháng Năm 2017

Vào thăm website của Thầy Trương Đình Dũng -Trường Trung học Phổ Thông Trưng Vương- TP Quy Nhơn để nghe Tây hát nhạc Trịnh

Ông Chủ tịch

Ông Chủ tịch "chat" với dân

— 21 Tháng Năm 2017

Thỉnh thoảng có người dân gọi điện hoặc gửi email cho ông Non với lời khó nghe. Ông trả lời rằng sẵn sàng đối thoại. Có lần ông chat với họ từ 20 giờ tối đến 2 giờ sáng hôm sau. Trước khi dừng cuộc chat vì đôi bên đã mệt phờ, có người còn dặn với: "Trước mắt tôi công nhận", nhưng hẹn ông: "Cuộc chiến đấu vẫn còn tiếp diễn"…

Bác sỹ Trương Thúy Lam

Bác sỹ Trương Thúy Lam "Từ mẫu của người nghèo"

— 21 Tháng Năm 2017

Về với Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ VIII, Phó trưởng khoa dinh dưỡng, Bệnh viện Đa khoa Trung tâm An Giang Trương Thúy Lam đã mang đến câu chuyện cảm động về những y, bác sỹ hết lòng vì người nghèo của CLB Y, Bác sỹ tình nguyện tỉnh An Giang.